Soi số mệnh người tuổi chuột – Những con số may mắn với tuổi tý

Tuổi chuột hay còn gọi là tuổi tý là linh vật đứng đầu trong 12 con giáp. Tuy nhỏ nhắn nhưng đây lại là loài đại diện cho sự khôn ngoan, khéo léo và đầy bản lĩnh. Vậy người cầm tinh con chuột sẽ có tính cách thế nào? Công việc ra sao?,… Cùng soi số mệnh người tuổi chuột qua bài viết dưới đây của BK8 nhé.

Người tuổi chuột sinh năm nào?

Theo quan niệm của người Phương Đông, mỗi năm qua đi sẽ đại diện cho một con vật trong 12 con giáp. Người cầm tinh con chuột sẽ rơi vào các năm 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020. Tương ứng với cái chi là 12 con giáp sẽ là 10 can và cung mệnh theo ngũ hành.

Soi số mệnh người tuổi chuột thuộc năm sinh nào?
Soi số mệnh người tuổi chuột thuộc năm sinh nào?
  • Những người sinh năm 1960 và 2020 là Canh Tý, thuộc mệnh Bích Thượng Thổ
  • Nếu sinh vào năm 1972 sẽ thuộc Nhâm Tý, thuộc mệnh Tang Đố Mộc
  • Sinh vào năm 1984 thuộc mệnh Hải Trung Kim, tuổi Giáp Tý
  • Thuộc năm sinh 1996 là Bính Tý, mệnh Giản Hạ Thủy
  • Mậu Tý là người sinh năm 2008, thuộc mệnh Thích Lịch Hỏa
Xem thêm:  Nhà Cái BK8

Luận giải – Soi số mệnh người tuổi chuột

Cầm tinh con chuột, là linh vật dẫn đầu trong 12 con giáp nên người tuổi Tý thường có tố chất người dẫn đầu, luôn tiên phong trong mọi việc. Cùng soi số mệnh người tuổi chuột để biết được tính cách, đường tình duyên và công danh sự nghiệp ra sao nhé.

Soi số mệnh người tuổi chuột qua tính cách

Với người phương Đông, chuột là linh vật đại diện cho sự tích lũy và sức khỏe. Ngoài ra, chuột còn biểu hiện cho sự may mắn và giàu có. Vì thế, những tinh mệnh thuộc Tý thường có nguồn động lực tiềm ẩn là quyền lực và tiền bạc.

Ở họ có sự hấp dẫn lạ lùng. Người tuổi Tý luôn nhận được sự yêu thương của mọi người bởi tính cách dễ gần, luôn cần cù, sinh hoạt tiết kiệm. Bên ngoài, họ thường khá trầm tính, hơi kiệm lời và sống nghiêm túc. Nhưng thực ra, họ lại rất dễ bị kích động.

Soi số mệnh người tuổi chuột qua tính cách
Soi số mệnh người tuổi chuột qua tính cách

Đường tình duyên khi soi số mệnh người tuổi chuột

Với lối sống nội tâm, các tinh mệnh Tý thường rất nhân từ, có lòng khoan dung độ lượng. Vì thế, họ nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, khi soi số mệnh người tuổi chuột, họ có đường tình duyên khá trắc trở.

“Vạn sự khởi đầu nan” nên tình duyên của nhân mệnh tuổi chuột thường lận đận nhưng đường gia đạo lại rất tốt. Cuộc sống hôn nhân đôi lúc sẽ có cãi vã nhưng nhìn chung gia đình rất hạnh phúc.

Xem thêm:  Đăng nhập vào bk8 dễ hay khó cho người mới?

Soi số mệnh người tuổi chuột qua đường công danh

Người cầm tinh con chuột có tính cách lãnh đạo, luôn tiên phong dẫn đầu trong mọi việc. Các tinh mệnh tuổi Tý thường có đường công danh sự nghiệp rực rỡ. Bởi ở họ có sự tài trí, nhạy bén cùng một chút sự tinh tế.

Hầu hết nhân mệnh cầm tinh Tý đều hướng đến mục tiêu chính là sự giàu có. Nên họ luôn kiên trì, theo đuổi mục tiêu đã đặt ra. Vì thế, khi soi số mệnh người tuổi chuột, họ thường khá giả, không sợ thiếu thốn tiền bạc.

Tuổi chuột nên lựa chọn kết hợp với tuổi nào?

Vận mệnh tốt luôn đi kèm với những hạn xấu. Để phá giải, người ta thường kết hợp nhiều yếu tố như phong thủy, hợp tuổi, hợp mệnh,… Với những nhân mệnh cầm tinh con Tý, nếu muốn gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn và kinh doanh cần kết hợp với những người thuộc lục hợp hoặc tam hợp.

Tuổi tý hợp với tuổi nào nhất
Tuổi tý hợp với tuổi nào nhất

Như thế, nếu soi số mệnh người tuổi chuột sẽ thấy Tý thường khá hợp với tuổi Thân, Thìn, Sửu. Họ sẽ tạo thành những bộ hoàn hảo, nâng đỡ cho nhau và cùng nhau phát triển.

Tý kỵ tuổi nào khi soi số mệnh người tuổi chuột

Bên cạnh các bộ lục hợp, tam hợp thì các năm kỵ cũng là những mối nguy khiến người tuổi chuột gặp vận hạn, xui rủi. Để tránh những điều không may, các nhân mệnh cầm tinh con Tý nên tránh kết hợp với các tuổi trong tứ hành xung như: Ngọ, Mão, Dậu.

Xem thêm:  Đăng nhập bk8 - những lưu ý cần biết mà ít ai để ý đến

Soi số mệnh người tuổi chuột hợp với số nào?

Trong một số trường hợp cần đưa ra lựa chọn thì người tuổi Tý nên chọn các con số nào? Thông thường, để chọn ra số may mắn cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Khi soi số mệnh người tuổi chuột sẽ thấy:

  • Nếu cầm tinh tuổi Tý mà thuộc mệnh Kim thì các con số may mắn của bạn là 2, 5, 8, 6, 7. Ngược lại, số 9 lại là con số đen đuổi, tránh lựa chọn.
  • Với các nhân mệnh tinh chuột thuộc mệnh Thủy, các con số may mắn sẽ là 6, 7, 0, 1. Cần tránh những số 2, 5, 8
  • Người thuộc mệnh Hỏa, cầm tinh con chuột thì các số may mắn là 3, 4, 9. Các số không may mắn là 0 và 1
  • Soi số mệnh người tuổi chuột thuộc mệnh thổ thì số may mắn là 2, 5, 8, 9. Không nên hoặc tránh các số 3 và 4.
Soi số mệnh người tuổi tý hợp với số nào nhất
Soi số mệnh người tuổi tý hợp với số nào nhất

Trên đây là những thông tin về soi số mệnh người tuổi chuột. Hy vọng, với những chia sẻ này, bạn sẽ hiểu hơn về những người cầm tinh con Tý. Bên cạnh đó, nếu bạn thuộc tinh con chuột thì bài viết này sẽ rất hữu ích, giúp bạn tìm được nhiều may mắn khi biết cách lựa chọn tuổi làm ăn hay lựa chọn số may mắn.