Bật mí những con số may mắn khi soi số mệnh người tuổi Dậu

Trong cuộc sống hằng ngày, rất nhiều người tự hỏi về số mệnh của mình. Việc soi số mệnh người tuổi Dậu có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân và tạo ra những quyết định thông minh trong cuộc sống. Dưới đây là một số thông tin về số mệnh của người tuổi Dậu của nhà cái BK8 chúng tôi nhé.

Soi số mệnh người tuổi Dậu sinh năm nào?

Mỗi con giáp Dậu sẽ có một số mệnh độc đáo và riêng biệt dựa trên Can Chi và Bản mệnh của mình. Để xác định tuổi của người sinh năm Dậu, ta phải dựa vào cả dương lịch và âm lịch. Số cuối cùng của mỗi năm sẽ thể hiện Thiên Can của từng người như:

Những năm sinh của người cầm tinh con Gà
Những năm sinh của người cầm tinh con Gà
 • Người sinh năm 1933 hoặc 1993 sẽ thuộc tuổi Quý Dậu và mệnh là Kim (Kiếm Phong Kim).

 • Sinh năm 1921 hoặc 1981 sẽ là người thuộc tuổi Tân Dậu và mệnh Mộc (Thạch Lưu Mộc). 

 • Thuộc năm sinh 1945 hoặc 2005 sẽ là tuổi Ất Dậu và mệnh Thủy (Tuyền Trung Thủy).

 • 1957 hoặc 2017 là năm sinh thuộc tuổi Đinh Dậu được sao Hỏa (Sơn Hạ Hỏa) chiếu mệnh. 

 • Năm 1909 hoặc 1969 là tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ (Đại Trạch Thổ).

Tử vi vận mệnh khi soi số mệnh người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường được biết đến với tính cách tự tin, năng động và thích thử thách. Họ là những người có tầm nhìn xa và luôn quyết tâm đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng có thể trở nên kiên nhẫn và cứng đầu. Cùng luận tử vi trong soi số mệnh người tuổi Dậu được chia sẻ bên dưới nhé.

Tính cách của mệnh tinh sinh năm Gà

Người tuổi Dậu thường có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo và có trách nhiệm. Họ là những người rất thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng học hỏi rất tốt. Bên cạnh đó, họ cũng rất cởi mở, hòa đồng, giao tiếp tốt. Là những người rất hoạt bát, năng động và có nhiều ý tưởng sáng tạo. Người tuổi Dậu cũng rất tự tin và có khả năng lãnh đạo tốt.

Xem thêm:  BK8 Pro – Thiên Đường Giải Trí Trực Tuyến Đẳng Cấp Thế Giới

Soi số mệnh người tuổi Dậu qua tình duyên

Là những người thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng học hỏi và tiếp thu kiến thức rất tốt. Họ cũng là những người có tính cách cởi mở, hòa đồng, có khả năng giao tiếp tốt. Do đó, khi soi số mệnh người tuổi Dậu thường thấy có nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống, bao gồm cả tình duyên.

Trong tình yêu, người tuổi Dậu là những người chung thủy, chân thành và yêu thương hết mình. Họ luôn mong muốn tìm được một người bạn đời có thể chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Họ cũng là những người rất tinh tế và biết cách quan tâm đến người khác. Họ luôn muốn dành cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất.

Tử vi vận mệnh khi soi số mệnh người tuổi Dậu
Tử vi vận mệnh khi soi số mệnh người tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp tuổi Dậu

Là những người thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng học hỏi và tiếp thu kiến thức rất tốt. Họ cũng là những người có tính cách cởi mở, hòa đồng, có khả năng giao tiếp tốt. Do đó, người tuổi Dậu thường có nhiều cơ hội thành công trong công danh.

Trong công việc, các mệnh tinh con Gà thường rất chăm chỉ, cẩn thận và có trách nhiệm. Họ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và luôn tìm kiếm những cơ hội để phát triển bản thân. Họ có thể truyền cảm hứng và động lực cho những người xung quanh, giúp họ cùng nhau đạt được mục tiêu chung.

Soi số mệnh người tuổi Dậu qua phong thủy

Để làm nên sự thành công từ cuộc sống đến gia đình, có rất nhiều yếu tố, một trong số đó là phong thủy, Khi soi số mệnh người tuổi Dậu, ta nhận thấy để mọi việc diễn ra suôn sẻ, các bạn nên lựa chọn những màu sắc hay tuổi tác phù hợp.

Lưu ý khi lựa chọn màu sắc với người tuổi Gà

Khi bạn đang lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà hoặc quần áo của mình, không chỉ cần quan tâm đến thẩm mỹ mà còn cần xem xét đến vấn đề phong thủy. Đặc biệt, nếu là người tuổi Dậu, việc chọn màu sắc phù hợp có thể ảnh hưởng đến số mệnh và tài lộc của bạn.

Màu sắc hợp với mệnh tinh Dậu

Soi số mệnh người tuổi Dậu rất hợp với các màu như: Vàng, trắng sữa, xanh dương,… Những màu này sẽ mang lại cho người tuổi gà nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống:

 • Màu vàng: Màu vàng là màu của sự giàu có, thịnh vượng và may mắn. Người tuổi gà khi sử dụng màu vàng sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công việc và tình duyên.

 • Màu trắng: Màu trắng là màu của sự thanh khiết, tinh tế và sang trọng. Người tuổi gà khi sử dụng màu trắng sẽ có được một cuộc sống bình yên, hạnh phúc và an toàn.

 • Màu xanh dương: Màu xanh dương là màu của sự tươi mát, thông minh và trí tuệ. Khi sử dụng màu xanh dương bạn sẽ có được một sức khỏe tốt, một trí tuệ minh mẫn và một sự nghiệp thành công.

Sinh năm con Gà không nên chọn màu nào?

Nếu là người tuổi Dậu, bạn nên hạn chế sử dụng các màu sắc dưới đây trong cuộc sống hàng ngày:

 • Màu đỏ: Màu đỏ là màu của sự may mắn đối với nhiều người, nhưng lại là màu kỵ đối với tuổi Dậu. Màu đỏ tượng trưng cho sự xung khắc, nó có thể gây ra những bất lợi cho người tuổi Dậu trong cuộc sống, công việc và tình duyên.

 • Màu tím: Màu tím cũng là màu kỵ đối với tinh con Gà. Màu tím tượng trưng cho sự buồn bã, cô đơn và thất vọng. Nó có thể khiến người tuổi Dậu cảm thấy mệt mỏi, chán nản và mất đi động lực trong cuộc sống.

 • Màu đen: Màu đen là màu của sự u ám và huyền bí. Nó có thể khiến người tuổi Dậu cảm thấy lo lắng, bất an và thiếu tự tin.

Soi số mệnh người tuổi Dậu qua phong thủy
Soi số mệnh người tuổi Dậu qua phong thủy

Các tuổi hợp, khắc khi soi số mệnh người tuổi Dậu

Giống như việc lựa chọn màu sắc, khi kết hợp làm ăn hay kết mối nhân duyên, người cầm tinh con gà nên cân nhắc các tuổi hợp, khắc theo phong thủy dưới đây:

Xem thêm:  Đăng ký tài khoản bk8 thật dễ, liệu bạn có biết cách?

Soi số mệnh người tuổi Dậu không nên kết hợp với tuổi nào

Trong tử vi, số mệnh người tuổi Dậu nên tránh kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi sinh năm Mão, Tý và Ngọ. Nếu không thể tránh được, cần phải cẩn thận và tìm cách hóa giải xung khắc để cuộc sống của bạn được hạnh phúc và bình yên.

 • Năm Mão: Dậu và Mão là hai tuổi xung khắc với nhau. Khi kết hợp với nhau, hai con giáp này sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

 • Năm Tý: Dậu và Tý cũng là hai tuổi xung khắc với nhau. Khi kết hợp với nhau, hai con giáp này sẽ gặp nhiều mâu thuẫn và tranh cãi.

 • Năm Ngọ: Dậu và Ngọ cũng là hai tuổi xung khắc với nhau. Khi kết hợp với nhau, hai con giáp này sẽ gặp nhiều bất đồng và không hiểu nhau.

Tuổi cực hợp với mệnh tinh Dậu

Bạn nên tìm kiếm những mệnh tinh sinh năm Thìn, Tỵ và Sửu để kết hôn hoặc làm ăn nên cầm tinh con gà. Những tuổi này sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống khi soi số mệnh người tuổi Dậu:

 • Năm Thìn: Gà và Thìn là hai tuổi tam hợp với nhau. Khi kết hợp với nhau, hai con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống, công việc và tình duyên.

 • Năm Tỵ: Gà và Tỵ cũng là hai tuổi tam hợp với nhau. Khi kết hợp với nhau, hai con giáp này sẽ có nhiều điểm tương đồng và có thể hỗ trợ nhau rất tốt trong cuộc sống.

 • Năm Sửu: Gà và tuổi Sửu là hai tuổi lục hợp với nhau. Khi kết hợp với nhau, hai con giáp này sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt.

Soi số mệnh người tuổi Dậu với các con số may mắn

Những con số may mắn với tuổi Dậu là 3, 4, 9. Những con số này có thể mang lại cho tuổi Dậu nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc và tình duyên.

 • Số 3 là con số của sự sáng tạo, trí tuệ và tài năng. Những người tuổi Dậu có con số 3 trong ngày tháng năm sinh thường là những người có tư duy sáng tạo, giỏi suy luận và giải quyết vấn đề. Họ cũng là những người có tài năng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là nghệ thuật và khoa học.
 • Số 4 là con số của sự kiên trì, bền bỉ và quyết tâm. Những người tuổi Dậu có con số 4 trong ngày tháng năm sinh thường là những người có ý chí kiên cường, không ngại khó khăn và thử thách. Họ luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình.
 • Số 9 là con số của sự hoàn hảo, viên mãn và thành công. Những người tuổi Dậu có con số 9 trong ngày tháng năm sinh thường là những người có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và thành công. Họ có thể đạt được mọi thứ mình mong muốn trong cuộc sống.
Xem thêm:  Đăng nhập bk8 - những lưu ý cần biết mà ít ai để ý đến
Con số may mắn khi soi số mệnh người tuổi Dậu
Con số may mắn khi soi số mệnh người tuổi Dậu

Nói chung, việc soi số mệnh người tuổi Dậu là một yếu tố tâm linh, mang đến nhiều may mắn cho bạn, nhất là trong công việc và đời sống. Tuy nhiên, điều này chỉ mang tính may mắn, mọi việc đều còn cần đến sự cố gắng của bạn. Chúc bạn sẽ gặp những điều tốt lành trong tương lai. Theo dõi BK8 để cập nhật nhiều tin tức thú vị hơn nữa.