Soi số mệnh người tuổi trâu qua những con số cung Bk8

Là linh vật đứng thứ 2 trong 12 con giáp Trâu đại diện cho sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Vậy người cầm tinh con trâu sẽ có tính cách thế nào? Công việc ra sao?,… Cùng soi số mệnh người tuổi trâu qua bài viết của BK8 dưới đây.

Người tuổi trâu sinh năm nào?

Theo lịch vạn niên của người Phương Đông, một con vật trong 12 con giáp sẽ đại diện cho mỗi năm đi qua. Người cầm tinh con trâu sẽ rơi vào các năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021. Mỗi năm sẽ quyết định bởi 12 con giáp, 10 can và cung mệnh theo ngũ hành.

Luận giải - Soi số mệnh người tuổi trâu
Luận giải – Soi số mệnh người tuổi trâu
  • Ất Sửu thuộc năm 1985, thuộc mệnh Hải trung Kim
  • Sinh năm 1949 và 2009 là Kỷ Sửu, mệnh Tích lịch Hỏa
  • Nếu sinh vào năm 1961 và 2021 sẽ thuộc Tân Sửu mệnh Bích thượng Thổ
  • Người sinh vào năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu, mệnh Tang Đố Mộc
  • Năm sinh 1997 thuộc can chi Đinh Sửu, mệnh Giản hạ Thủy

Soi số mệnh người tuổi trâu và luận giải

Thuộc top 2 trong linh vật dẫn đầu 12 con giáp. Nên người tuổi Trâu thường có tính cách khá mạnh mẽ, dám đương đầu với khó khăn và thử thách. Cùng soi số mệnh người tuổi trâu để biết được tính cách, đường tình duyên và công danh sự nghiệp ra sao nhé.

Xem thêm:  Cách đăng ký bk8 vừa nhanh vừa đơn giản cho mọi người

Soi số mệnh người tuổi trâu qua tính cách

Với bản tính thật thà, chất phát, các nhân mệnh cầm tinh con trâu luôn thích giúp đỡ mọi người. Ở họ có tính tự lập cao, mọi thành công đều đến từ sự chăm chỉ, nhẫn nại và kiên trì đến cùng.

Người tuổi Sửu khá ngay thẳng, không thích dựa dẫm ai và cũng không thích người khác nịnh bợ mình. Họ có lối sống rất thực tế, không mơ mộng, luôn điềm tĩnh vượt qua mọi thách thức.

Soi số mệnh người tuổi trâu qua đường công danh

Soi số mệnh người tuổi trâu qua công danh và sự nghiệp
Soi số mệnh người tuổi trâu qua công danh và sự nghiệp

Trong công việc, nhân mệnh tuổi Sửu rất có nguyên tắc, trước mỗi quyết định luôn cân nhắc trước sau. Vì thế, đôi lúc họ bị tuột mất cơ hội khi không có sự quyết đoán. Tuy nhiên, bằng sự cẩn trọng của mình, người tuổi Sửu vẫn dễ dàng đạt được thành công vững chắc.

Tin tức soi số mệnh được cập nhật hàng ngày tại: BK8 Tin tức

Với tính cách thẳng thắn, người cầm tinh con trâu luôn giải quyết mọi việc bằng lý trí. Họ rất trung thành và đặc biệt ghét sự dối trái nên rất được cấp trên tín nhiệm.

Đường tình duyên khi soi số mệnh người tuổi trâu

Đối với những tinh mệnh tuổi Sửu, gia đình rất quan trọng với họ. Dù có bận rộn công việc đến đâu, họ vẫn dành thời gian để chăm sóc gia đình và bên cạnh người thân.

Xem thêm:  Lỗi bk8 đăng nhập quá thường xuyên với nhiều lý do và biện pháp khắc phục

Trong tình cảm hay các mối quan hệ xã hội họ đều rất nghiêm túc. Không bao giờ lợi dụng hay lừa dối tình cảm của bất kỳ ai. Với lối sống của mình, đường tình duyên của người tuổi trâu đến khá muộn nhưng thường khá êm đẹp.

Sửu kỵ tuổi nào khi soi số mệnh người tuổi trâu

Song song với ngũ hành và sự tương sinh tương khắc trong 12 con giáp. Nếu muốn gặp may mắn và tránh các vận hạn xui xẻo, nhân mệnh cầm tinh con trâu nên tránh các tuổi tương khắc như: Thìn, Tuất và Mùi.

Đây là bộ tứ hành xung khi hợp thể với tuổi Sửu. Vì vậy, nếu làm ăn hay kết hôn,… người tuổi Sửu nên kỵ những con giáp này để làm ăn suôn sẻ, gia đạo yên ấm.

Tuổi Sửu nên lựa chọn kết hợp với tuổi nào?

Soi số mệnh người tuổi trâu hợp con giáp nào?
Soi số mệnh người tuổi trâu hợp con giáp nào?

Nếu kỵ với các con giáp ở trên thì người tuổi Sửu nên chọn tuổi nào để làm ăn, kết hôn,… Soi số mệnh người tuổi trâu, khi cầm tinh Sửu, bạn rất phù hợp với Tý, Tỵ và Dậu.

Luận theo phong thủy, các con giáp này khá hợp nhau. Các linh vật tạo thành bộ tương sinh, giúp người tuổi Sửu luôn gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn và kinh doanh. Đây cũng được xem là cách giúp khắc chế những vận xui, đẩy lùi những điều xấu, không tốt với các nhân mệnh cầm tinh con trâu.

XEM THÊM: Soi số mệnh người tuổi chuột – Những con số may mắn với tuổi tý

Soi số mệnh người tuổi trâu hợp với số nào?

Khi soi số mệnh người tuổi trâu thường sẽ có các câu hỏi liên quan đến tuổi hợp – kỵ hay các con số may mắn,… Đối với người cầm tinh con trâu, nếu cần đưa ra lựa chọn thì nên sử dụng các con số may mắn như:

  • Nếu cầm tinh Sửu mà thuộc mệnh Kim thì nên tránh con số 9 mang lại nhiều sự đen đuổi và nên lựa chọn các con số may mắn là 2, 5, 8, 6, 7.
  • Với các nhân mệnh tinh con trâu thuộc mệnh Thủy, cần tránh những số 2, 5, 8. Và nên lựa chọn các con số may mắn là 6, 7, 0, 1. 
  • Người thuộc mệnh Hỏa, tuổi Sửu thì các số may mắn là 3, 4, 9. Cần tránh các con số 0 và 1 mang lại điều không tốt lành.
  • Soi số mệnh người tuổi trâu thuộc mệnh thổ thì không nên hoặc tránh các số 3 và 4. Khi lựa chọn thì các số may mắn là 2, 5, 8, 9.
Xem thêm:  Đăng ký tài khoản bk8 thật dễ, liệu bạn có biết cách?
Soi số mệnh người tuổi trâu hợp số nào?
Soi số mệnh người tuổi trâu hợp số nào?

Nói tóm lại, mỗi con giáp sẽ có những đặc trưng riêng về hậu vận, phong thủy,… Với các luận giải về soi số mệnh người tuổi trâu được chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về những người cầm tinh con giáp này. Đồng thời, cũng mong rằng, thông qua bài viết, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về phong thủy trong công việc và cuộc sống khi cầm tinh tuổi sửu.